Hợp tác cùng chúng tôi !

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác, bao gồm cả các doanh nghiệp và các sở ban ngành, trong hành trình chuyển đổi số và ứng dụng EKYC. Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp và dịch vụ tiên tiến, mà còn luôn sẵn lòng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu cụ thể của từng đối tác. Điều này giúp chúng tôi tối ưu hóa quy trình và giải pháp để đảm bảo rằng mọi bước tiến trong hành trình số hóa đều diễn ra một cách hiệu quả nhất.
Hợp tác cùng chúng tôi !

Chất lượng vượt trội - Chi phí hợp lý!

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao chuyên nghiên cứu, sáng tạo và tạo ra các giải pháp đột phá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với sự am hiểu sâu sắc về công nghệ và tinh thần sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ vượt trội nhất và chi phí hợp lý nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh và giúp khách hàng phát triển bền vững.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

VMG eKYC được phát triển dựa trên công
nghệ AI 4.0 tiên tiến nhất như OCR, NFC,
Compare, Liveness Detection.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Bảo vệ thông tin cá nhân

Công nghệ VMGeKYC ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất bảo đảm an toàn thông tin người dùng.

Chi phí tối ưu

Chi phí tối ưu

VMGeKYC cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

Khách hàng Doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Ngân hàng, Chứng khoán, Tài chính, Y tế, Lưu trú, Giáo dục, Bán lẻ, Logistic, Công chứng,...
https://ekyc.vmgmedia.vn

Cơ quan Nhà nước, Chính phủ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trong lĩnh vực Hành chính công là các Sở Ban Ngành mong muốn ứng dụng eKYC để số hóa và giảm thiểu các thủ tục hành chính.
https://ekyc.vmgmedia.vn