Hướng dẫn mua hàng online

Kính chào quý khách hàng của VMG eKYC! 
Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn đặt mua sản phẩm VMG eKYC.
Dưới đây là các bước hướng dẫn mua hàng trên website của chúng tôi (link: https://ekyc.vmgmedia.vn/)
Bước 1:  
Tại giao diện của trang chủ Landing page VMG eKYC, vào phần Gói cước, hoặc vào link htthttps://ekyc.vmgmedia.vn/goi-cuoc
Bước 2: 
Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp/Cá nhân khách hàng rồi nhấn Đăng ký/Liên hệ. Với gói cước có giá trị lớn hơn 100 triệu, nhấn Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn. Khi đó, hệ thống sẽ chuyến hướng đến trang Liên hệ. Quý khách vui lòng điền thông tin cá nhân tại đây để Bộ phận Chăm sóc khách hàng có thể liên hệ tới quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.
Trường hợp khách hàng nhấn Đăng ký, hệ thống sẽ chuyển bạn tới màn hình Đăng ký/Đăng nhập để quý khách hàng có thể thực hiện các bước tải SDK/API và quản lý tập tin dễ dàng hơn.
Bước 3: 
Với những khách hàng đã có tài khoản từ trước, điền Email và Mật khẩu của Quý khách hàng rồi Đăng nhập như bình thường.
Với những khách hàng lần đầu tiên tạo tài khoản, nhấn Đăng ký tại dòng “Chưa có tài khoản ? Đăng ký” để được chuyển qua màn hình Đăng ký. Tại đây, quý khách cần điền những trường thông tin cần thiết bao gồm “Họ tên”, “Công ty”, “Lĩnh vực”, “Email”, “SĐT”, “Mật khẩu”.
Bước 4: 
Sau khi Đăng nhập/Đăng ký thành công, Quý khách sẽ được chuyển tới Màn hình Thanh toán.
Trường hợp muốn Xuất hóa đơn, quý khách Nhập những trường thông tin cần thiết bao gồm “Họ tên”, “Tên đơn vị” (Chọn Doanh nghiệp/Cá nhân), “Mã số thuế” (Bắt buộc với Doanh nghiệp, không bắt buộc với Cá nhân), “Địa chỉ”, “SĐT”, “Email”. Trường SĐT là không bắt buộc.
Bước 5: 
Sau khi đã hoàn tất điền những thông tin cần thiết, chọn Thanh toán. Hệ thống sẽ chuyển bạn tới màn hình Chọn phương thức thanh toán. Tại đây, Quý khách có thể lựa chọn Phương thức thanh toán phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Vui lòng điền những thông tin cần thiết so với lựa chọn Thanh toán của quý khách.
Và quý khách đã hoàn tất việc đặt hàng, tư vấn viên của VMG sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của quý khách.
Chúc quý khách thành công và hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.
Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại VMG.